TỔNG KẾT KHÓA HỌC: CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO - ỨNG DỤNG BSC-KPI TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP - K20 (11-12/01/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT KHÓA HỌC: CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO – ỨNG DỤNG BSC-KPI TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – K20 (11-12/01/2017)

25
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 11-12/01/2017, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế tổ chức thành công khóa đào tạo chuyên sâu “CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO – ỨNG DỤNG BSC-KPI TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP” vào ngày 11-12/01/2017 tại trường Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Khóa học nâng cao diễn ra với thời lượng 04 buổi với giảng viên là thầy Viện trưởng Nguyễn Văn Minh – chuyên gia tư vấn về BSC-KPI, Thạc sĩ Nguyễn Tuân – chuyên gia BSC-KPI và anh Đặng Văn Kỳ – chuyên gia BSC-KPI của iHCM.
21
Tham gia khóa học với sự góp mặt của nhiều anh chị đến từ các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng như Công ty Cổ phần Truyền thông Sun VN, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sun VN, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung, Công ty Cổ phần Chứng nhận Việt Nam, Tập đoàn Viettel, Minhha Group, Công ty Cổ phần Quốc tế Thương Đô.
22
Chương trình học nổi bật với chương trình ứng dụng phần mềm iHCM vào Quản trị KPI của doanh nghiệp, đưa ra một công cụ mới để góp phần giải bài toán khó của các doanh nghiệp hiện nay về xây dựng KPI đạt hiệu quả.
Đồng thời, khóa học cung cấp kiến thức nâng cao hơn với việc xây dựng ma trận KPI cấp phòng ban, hoàn thiện KPI cho vị trí làm việc, rà soát KPI, tạo động lực cho nhân viên dựa theo KPI, thiết lập KPI cá nhân…
23
Khóa học cũng đưa ra các case study và các bài thực hành cụ thể để học viên thực hành trong khóa học, từ đó có kinh nghiệm hơn trong quá trình xây dựng KPI của riêng doanh nghiệp mình.
24
25
Trong quá trình học, các học viên đã có sự tích cực đóng góp ý kiến, trao đổi với các giảng viên và giao lưu học hỏi với các học viên khác.
“Giảng viên có kiến thức sâu rộng, hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm với học viên.”
“Cách truyền đạt của giảng viên dễ hiểu, có thể ứng dụng dễ dàng vào thực tế.”
“Giảng viên truyền cảm hứng cho học viên.”
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *