IEIT HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC CHO CÔNG TY CỔ PHẦN A.R.T JSC - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

IEIT HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC CHO CÔNG TY CỔ PHẦN A.R.T JSC

A.R.T
Đánh giá bài đăng này post

Công ty Cổ phần A.R.T hoạt động trong lĩnh vực công nghệ an ninh, công nghệ tự động hoá, các công nghệ thông minh. Công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ như: tư vấn và cung cấp giải pháp an ninh; giải pháp công nghệ cao cho ngân hàng; giải pháp mạng; tự động hoá thông minh,…

A.R.T Technology and Services luôn coi chất lượng và tính ổn định  của giải pháp là điều quan trọng hàng đầu đối với các dự án A.R.T Technology and Services triển khai tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty luôn chú trọng tới phát triển nuôi dưỡng nhân sự cao cấp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Với tầm nhìn hiện tại, công ty đề ra mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ an ninh, công nghệ tự động hoá, các công nghệ thông minh cũng như trong việc áp dụng công nghệ thế hệ tiếp theo trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Từ năm 2022, để đạt được mục tiêu đã đề ra, Công ty Cổ phần A.R.T đã quyết định hợp tác với Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương (iEIT) để triển khai tư vấn về chiến lược hoạt động trong thời gian tới. Trong thời gian của dự án,Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp sẽ cùng Công ty Cổ phần A.R.T phối hợp để đề ra những giải pháp tối ưu nhất về những vấn đề như:

  • Hoạch định Chiến lược phát triển Công ty Cổ phần A.R.T giai đoạn 2022 – 2024;

  • Xây dựng Mô hình Kinh doanh Canvas, Mô hình tăn Công ty Cổ phần A.R.T năm 2022;

  • Rà soát và tái cấu trúc tổ chức công ty;

  • Hỗ trợ Ban Giám Đốc điều hành các đội xung kích.

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp tự hào là bạn đồng hành của Công ty Cổ phần A.R.T trên con đường trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ an ninh. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác nữa với Công ty để cùng xây dựng một nền kinh tế vững mạnh hơn.