Phân tích và xử lý số liệu trong báo cáo bằng phần mềm SPSS - Khoá 37 (08/06/2019) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Phân tích và xử lý số liệu trong báo cáo bằng phần mềm SPSS – Khoá 37 (08/06/2019)

Đánh giá bài đăng này post

Ngày 15/06/2019 vừa qua, khóa học “Phân tích và xử lý số liệu trong báo cáo bằng phần mềm SPSS” đã khép lại trong niềm hứng khởi và hài lòng của các anh chị học viên và giảng viên Đào Trung Kiên, Th.S Đại học Bách khoa Hà Nội, Giám đốc Nghiên cứu tại công ty cổ phần Phân tích Định lượng toàn cầu.

Khóa học diễn ra trong 6 buổi với những kiến thức bổ ích, thiết thực cho quá trình làm việc của các anh chị học viên tham gia khóa học. Cùng với đó là sự giảng dạy vô cùng nhiệt huyết và giàu kiến thức chuyên môn của Thầy Đào Trung Kiên.

Khoá học đã thu hút sự tham gia đông đảo của các quý Anh/Chị là đại diện các doanh nghiệp như:
– Công ty TNHH Kiểm toán Ernst and Young
– Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam
– Công ty M-Talent
– Trung tâm nghiên cứu
– Dự án VnSAT
Ngoài ra còn có các anh/chị là giảng viên đến từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện chính trị khu vực I và các bạn sinh viên Đại học FPT cũng tham gia vào khoá học lần này.

Ảnh 1

Hình 1. Các học viên chăm chú nghe giảng bài

anh 2

Hình 2: Thầy Đào Trung Kiên đang miệt mài giảng bài

Kết thúc khóa học, tất cả các anh chị học viên đều rất vui mừng khi nhận được chứng nhận Hoàn thành khóa học của Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế. Hãy cùng chúng tôi xem một số hình ảnh sau:

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

Rất nhiều anh chị học viên đã dành những lời khen cho khóa học lần này, chúng tôi xin trích lại nhận xét của chị Nguyễn Vân Khanh – Giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội có nhận xét về giảng viên như sau: “Thầy giáo vui tính, kiến thức chuyên môn tốt”. Hay chị Trần Thùy Linh – Đại học FPT cũng rất hài lòng khi được thầy Kiên giảng dạy: “Giảng viên thân thiện, vô cùng nhiệt tình. Chương trình tổ chức rất ổn”

Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế xin gửi tới các Quý Anh Chị học viên lời cảm ơn chân thành nhất. Kính chúc Quý anh chị thật nhiều sức khoẻ và tiếp tục đồng hành cùng Viện trong những chương trình sắp tới.