Giám đốc điều hành (CEO) - Khoá 1 (09/05/2019) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Giám đốc điều hành (CEO) – Khoá 1 (09/05/2019)

Đánh giá bài đăng này post

Vậy là 20 buổi học đã diễn ra nhanh chóng với nhiều kiến thức bổ ích mà đội ngũ giảng viên của Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế đã mang đến cho các anh chị lãnh đạo doanh nghiệp. Chặng đường này không phải quá dài nhưng nó cũng đủ để đọng lại trong mỗi học viên những kỷ niệm đặc biệt nhất. Ở khóa học này, các học viên đã được tìm hiểu về chân dung CEO; cách hình thành chiến lược kinh doanh; phương pháp thiết kế tổ chức, vận hành Doanh nghiệp; kiểm soát, đánh giá nhân viên và xây dựng hệ thống lương, thưởng nhằm tạo động lực cho nhân viên; phát triển thị trường và marketing; quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ; huấn luyện các kỹ năng cho CEO.

Khóa học này thành công trước tiên là bởi sự đóng góp, tham gia giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn kinh nghiệm:

1. Thầy Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế 

2. Thầy Nguyễn Ngọc Tùng – Thạc sĩ Quản trị Tài chính – Đại học tổng hợp Akron, Akron, Ohio, USA

3. Thầy Nguyễn Hồng Quân –  Giảng viên Bộ môn Quản trị Nguồn nhân lực, Quản trị chiến lược và khởi sự kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp và Thương mại điện tử – Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Ngoại Thương
4. Cô Nguyễn Thị Ngọc Ngà – Giám đốc đào tạo – Công ty quản lý bất động sản TNS Holdings
5. Cô Hoàng Hải Yến – Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Ngoại thương
6. Cô Nguyễn Thị Thu Trang – Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh – Đại học Ngoại thương
7. Cô Nguyễn Thị Thúy Anh

Tiếp đến là sự nghiêm túc trong học tập và đam mê với những bài giảng của các anh chị học viên là đại diện của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Tất cả đã cùng tạo nên sự thành công ngoài sức mong đợi của khóa học “Giám đốc điều hành (CEO)” lần này.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những hoạt động đáng nhớ nhất của khóa học qua một số hình ảnh sau đây nhé:

1 1

2 1

3 1

4

5

7

8