TỔNG KẾT WEBINAR: KHÁM PHÁ BỐN TRỤ CỘT CƠ BẢN CỦA DIGITAL MARKETING GIÚP DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT WEBINAR: KHÁM PHÁ BỐN TRỤ CỘT CƠ BẢN CỦA DIGITAL MARKETING GIÚP DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH

Ban sao cua Giam hon 30 gia bia tu 145.000d con 99.000d
Đánh giá bài đăng này post

 

Ngày 20/06/2024 Cổng thông tin hỗ trợ Doanh nghiệp trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức hội thảo “Khám phá bốn trụ cột cơ bản của Digital Marketing giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng kinh doanh“. Sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Thị Thanh Hoa, Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Ngoại thương, chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử và marketing số , trưởng Ban thực hiện chương trình Marketing số-  trường ĐH Ngoại thương. 

Screenshot 11

Tại webinar TS Nguyễn Thị Thanh Hoa đã chia sẻ những kiến thức tổng quan liên quan đến bốn trụ cột cơ bản của Digital marketing, bà đã nêu bật lên cách tư duy đúng về Marketing, làm thế nào để hiểu đúng về khách hàng của mình, những sai lầm trong khi thực hiện marketing số và bà cũng giới thiệu công thức để xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu để giúp các doanh nghiệp tăng trưởng trong kinh doanh. Đồng thời trong phần trình bày của mình bà cũng nhấn mạnh khách hàng không phải nơi bán hàng mà là nơi trao đi giá trị.

Screenshot 4

Trong phần hỏi đáp của chương trình, diễn giả vô cùng nhiệt tình, cởi mở, trả lời các câu hỏi được đặt ra từ những người tham dự. Diễn giả Nguyễn Thị Thanh Hoa đã đưa ra những vấn đề, góp ý cũng như hướng giải quyết vấn đề cho các doanh nghiệp. Bà cũng cung cấp rất nhiều kiến thức thực chiến của mình để chia sẻ cho các khách tham dự. Mong rằng những phản hồi này sẽ là phần nào tìm được hướng đi đúng cho các doanh nghiệp, các cá nhân để từng bước lớn mạnh hơn trong việc phát triển thương hiệu số cá nhân.

Screenshot 6

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến TS Nguyễn Thị Thanh Hoa, cũng như tới tất cả khán giả tham gia webinar đã tham dự và đóng góp cho sự thành công tốt đẹp của Hội thảo. BTC hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong buổi Hội thảo sẽ giúp ích cho sự phát triển và thành công của quý doanh nghiệp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *