Lập kế hoạch - Khóa 7 (30/09/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Lập kế hoạch – Khóa 7 (30/09/2017)

28 5
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 01/10/2017, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổng kết thành công khóa học “Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả”.

Tham gia giảng dạy khóa học có :

Giảng viên: PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương,

Th.S Nguyễn Ngọc Tùng, Giám đốc điều hành – Công ty Cổ phần Dịch Vụ Tư Vấn BC (BC Professional),

Cùng với đó là sự tham gia học tập nhiệt tình của gần 30 học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau:

Công ty TNHH Padatravel,

Coong ty Cổ phần MQV,

Công ty Cổ phần Phần mềm Bravo,

Công ty Cổ phần Kết cấu Thép và Thiết bị Nâng Việt Nam,

Công ty Cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp,

Công ty Thủy điện Huội Quảng – Bản Chát,….

Qua 04 buổi đào tạo, các học viên đã được tìm hiểu về kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả để nâng cao năng suất làm việc.

Buổi thứ nhất, các học viên được tìm hiểu về kỹ năng lập kế hoạch: khái quát về lập kế hoạch, lợi ích, các loại lập kế hoạch và quy trình lập kế hoạch hiệu quả,…

19 3

20 3

21 4

22 5

Buổi thứ hai, các học viên được tìm hiểu sâu thêm về các công cụ lập kế hoạch thông dụng như sơ đồ Gantt, Pert, CPM và cách thức hình thành bản kế hoạch: quy trình 5W2H. Các học viên cũng được thực hành sử dụng các công cụ, làm theo quy trình để đưa ra kế hoạch giải quyết các vấn đề khó khăn.

23 4

24 4

25 4

Buổi thứ ba và buổi thứ tư, các học viên được học các kiến thức để tổ chức công việc hiệu quả: phương pháp, quy trình tổ chức, kiểm soát và đánh giá công việc, tổ chức công việc cá nhân,…

26 5

27 5

Sau khóa học, các học viên đã đưa ra những phản hồi rất tích cực về chương trình đào tạo, đây chính là động lực và món quà tinh thần quý giá đối với Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế.

“Các giảng viên giảng dạy rất nhiệt tình. Chương trình đào tạo sát với thực tiễn, chắt lọc được các vấn đề quan trọng, phù hợp về thời gian với người đang công tác.”

“Khóa học rất hữu ích cho công việc của tôi, Giảng viên và trợ giảng rất nhiệt tình trong quá trình giảng và hỗ trợ học viên. Trân trọng cảm ơn chương trình!”

“Chương trình đào tạo hiệu quả, thực tế, phương pháp tốt.”

“ Giảng viên có kinh nghiệm thực tế, kiến thức sâu rộng. Giáo trình có tính thực tiễn cao.”

“Chương trình đào tạo phù hợp thực tiễn hiện tại, đáp ứng nhu cầu thiết thực của học viên trong việc lập kế hoạch về thời gian làm việc, tạo điều kiện cho học viên tăng khả năng thuyết trình.”

“Giảng viên giảng lôi cuốn, hấp dẫn, tạo hứng thú tốt.”

“Giáo viên giảng giải truyền đạt tốt kỹ năng, các ví dụ rất hợp lý, giảng giải lôi cuốn. Thời gian tổ chức đào tạo hợp lý, nội dung đi đúng trọng tâm đào tạo, khả năng ứng dụng của quá trình đào tạo vào thực tế lớn.”

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh/chị.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *