3 cuốn sách gối đầu giường cho lãnh đạo doanh nghiệp về chuyển đổi số - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

3 cuốn sách gối đầu giường cho lãnh đạo doanh nghiệp về chuyển đổi số

Đánh giá bài đăng này post

P39
CẢI TỔ DOANH NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI SỐ
Đánh giá: 5/5
“Cải tố doanh nghiệp trong thời đại số” là cuốn sách đầu tiên chỉ ra cách tiếp cận để chuyển đổi các doanh nghiệp truyền thống, thành lập từ trước thời kỳ phát triển của Internet.
Dựa trên một thập kỷ nghiên cứu và giảng dạy tại Trường kinh doanh Columbia, cũng như kinh nghiệm tư vấn cho nhiều doanh nghiệp trên thế giới, tác giả David L Rogers đã trình bày những cách thức mà các doanh nghiệp có xuất phát điểm từ giai đoạn trước thời đại số có thể chuyển đổi, tái tạo các kế hoạch và chiến lược của họ, từ đó tận dụng được những cơ hội mới trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.
Có thể xem đây là một cẩm nang không thể bỏ qua của các nhà lãnh đạo đang có mong muốn đưa tổ chức của mình tiến lên một giai đoạn tăng trưởng có lợi nhuận tiếp theo.
Thêm vào đó, TS. Phạm Anh Tuấn, dịch giả cuốn sách “Cải tổ doanh nghiệp trong thời đại số”, là diễn giả trong Hội thảo ngày 31/03 tới do Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế (iEIT), Công ty Wicom đồng tổ chức: “CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP TRUYỀN THỐNG- LỘ TRÌNH VÀ KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG”. Hãy tham dự hội thảo để có cơ hội giao lưu với các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu về tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp.
VIỆT NAM THỜI CHUYỂN ĐỔI SỐ
Đánh giá: 5/5
Việt Nam cần phải làm gì để không bỏ lỡ cơ hội phát triển như với các cuộc cách mạng công nghiệp trước và vững vàng tiến bước cùng thời đại, trở thành một quốc gia hùng cường?
Việt Nam cần phải làm gì để thúc đẩy khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và phát triển công nghệ số trọng tâm là trí tuệ nhân tạo?
Hướng đi nào là an toàn và bền vững nhất để phát triển hạ tầng số thông minh, phát triển nền kinh tế số và xây dựng đô thị thông minh?
Việt Nam cần cải cách thể chế nhà nước như thế nào để chuyển đổi số có hiệu quả?
Cuốn sách Việt Nam thời chuyển đổi số là những chia sẻ của nhóm THINK TANK VINASA trên con đường đi tìm lời giải cho những câu hỏi cấp bách này, với tâm huyết nhằm khơi dậy và lan tỏa niềm tự hào dân tộc, hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh.
CỖ MÁY TRI GIÁC
Đánh giá: 4.5/5
Trí thông minh nhân tạo đang đóng một vai trò lớn hơn bao giờ hết trong xã hội ngày nay. Các cuộc thảo luận về AI là một sự phân cực tuyệt đối, một bên cho rằng các loại máy móc sẽ giải quyết mọi vấn đề cho con người, một bên lại nghĩ đám máy móc sẽ dẫn dắt xã hội vào một con đường tối tăm, đáng sợ.
Trong cuốn sách Cỗ máy tri giác, Amir Husain sẽ chuẩn bị cho chúng ta một tương lai tươi sáng hơn, không cường điệu về đúng hay sai, mà chỉ còn cơ hội và rủi ro. Ông sẽ đặt ra những câu hỏi về kỷ nguyên của trí thông minh nhân tạo:
Tại sao chúng ta lại có giá trị?
Chúng ta có thể tạo nên điều gì trong thế giới này?
Chúng ta thông minh như thế nào?
Điều gì tạo nên sự tiến bộ cho chúng ta?
Và chúng ta có thể thất bại trong việc phát triển ra sao?
Hussain sẽ biến những ý tưởng phức tạp về khoa học máy tính và trí thông minh nhân tạo trở nên đơn giản và rõ ràng qua từng trang sách.
Để nâng cao kiến thức về chuyển đổi số và thiết lập lộ trình chuyển đổi số dành riêng cho doanh nghiệp của quý vị, hãy tham gia Hội thảo ngày 31/03 tới do Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế (iEIT), Công ty Wicom đồng tổ chức:
CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP TRUYỀN THỐNG
LỘ TRÌNH VÀ KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG
———————————–
THỜI GIAN: 13h30 – 17h00, thứ 4, ngày 31/03/2021.
ĐỊA ĐIỂM: Phòng A1001, phòng Hội thảo quốc tế Liên Việt, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
MIỄN PHÍ THAM DỰ
Hãy đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội thay đổi tương lai chính doanh nghiệp của mình.
Link đăng ký: https://bit.ly/3tbH0AG
Khung chi tiết chương trình: https://bit.ly/3vp0Lqk

2 thoughts on “3 cuốn sách gối đầu giường cho lãnh đạo doanh nghiệp về chuyển đổi số

  1. Pingback: 11 Lợi ích của chuyển đổi số đem lại cho Doanh nghiệp - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

  2. Pingback: Quy trình chuyển đổi số - chuyển bại thành thắng - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Comments are closed.