5 phần mềm OKRs hiệu quả dành cho doanh nghiệp! - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

5 phần mềm OKRs hiệu quả dành cho doanh nghiệp!

Đánh giá bài đăng này post

1. Asana
Asana là một trong những phần mềm OKRs khá linh hoạt. Phần mềm cung cấp tính năng vượt trội khi sử dụng các cột bảng. Sử dụng Asana, bạn có thể dễ dàng phân loại các mục tiêu liên quan đến các nhóm tùy thuộc vào từng mốc thời gian, thiết lập deadlines cho các mục tiêu. Nó cũng có tính năng tab tiến trình để theo dõi tiến trình của các mục tiêu.
Công cụ quản lý OKR của Asana giúp làm rõ những kỳ vọng của một tổ chức, cho phép đánh giá hiệu quả mục tiêu nhanh chóng. Phần mềm đảm bảo rằng các mục tiêu của doanh nghiệp luôn luôn được đặt lên hàng đầu và trong tầm nhìn.

2. Week Plan
Week Plan là một trong những phần mềm OKRs được tin dùng nhiều nhất. Phần mềm thiết lập các mục tiêu và liên kết tất cả các kết quả chính mà bạn muốn đạt được trên cơ sở tháng, quý và năm. Sử dụng Kế hoạch tuần, bạn có thể đặt nhiều mục tiêu và kết quả chính cho nhóm, công ty và dự án.

3. Wrike
Wrike cho phép bạn thiết lập mục tiêu cho công ty và cá nhân, từ đó nhanh chóng xem thành công của các mục tiêu này vào cuối mỗi quý. Wrike cho phép bạn tạo các nhiệm vụ đi kèm với mục tiêu và kết quả cuối cùng, giúp bạn dễ dàng chia sẻ các nhiệm vụ OKR với quản lý sau khi hoàn thành.
Với Wrike, bạn có thể nhanh chóng xác định có bao nhiêu mục tiêu đã đạt được. Bên cạnh đó là khả năng điều chỉnh các OKR cần thiết để OKR đi đúng hướng và đạt được mục tiêu nhanh nhất.

4. Aha
Aha là một phần mềm hiệu quả khác để thiết lập mục tiêu và theo dõi tiến trình. Nó giúp toàn bộ doanh nghiệp trong tầm kiểm soát với tất cả các mục tiêu cần thiết. Sử dụng Aha, thiết lập mục tiêu trở thành một quy trình đơn giản vì tương đối dễ sử dụng. Aha cũng cung cấp khả năng theo dõi và đo lường tiến trình thực hiện của các mục tiêu.
Aha cũng cung cấp tính năng phân tích kết quả mục tiêu để xem hoạt động nào đang đóng góp nhiều hơn vào việc hoàn thành kết quả.

5. Trackstar
Trackstar là một công cụ tuyệt vời để theo dõi các mục tiêu và năng suất. Nó cho phép doanh nghiệp tạo ra các mục tiêu dễ dàng. Từ đó, doanh nghiệp có thể đạt được các mục tiêu cần thiết đúng thời gian. Trackstar cũng cho phép bạn theo dõi các mục tiêu để có thể đo lường được tiến trình về các mục tiêu.
Sử dụng Trackstar, bạn có thể tăng tốc quá trình đạt được mục tiêu vì nó giúp tất cả nhân viên làm việc theo các thứ tự ưu tiên.

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC OKR TẠI VIỆN IEIT NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ƯU ĐÃI LỚN: https://bit.ly/3j2Zoag

Thông tin khoá học: https://bit.ly/3hSBjBw
Website: https://ieit.vn – Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế
Hotline: 0909111485 (nhánh 1) hoặc Ms Điệp (0984926208)