Chủ yếu bán không gian và trải nghiệm, những nhà hàng siêu sang sẽ tồn tại giữa đại dịch Covid-19 như thế nào? - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Chủ yếu bán không gian và trải nghiệm, những nhà hàng siêu sang sẽ tồn tại giữa đại dịch Covid-19 như thế nào?

p1
Đánh giá bài đăng này post
Thực tế, có nhiều thực khách “chịu chơi” đặt hàng đầu bếp nấu nướng tại nhà, tuy nhiên đa số còn lại sẽ phải làm gì để đương đầu với khó khăn dự kiến còn kéo dài trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *