CƠ HỘI CHO NGHỀ HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP TRONG TƯƠNG LAI? - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

CƠ HỘI CHO NGHỀ HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP TRONG TƯƠNG LAI?

Đánh giá bài đăng này post

Không chỉ đảm nhận công việc liên quan đến hành chính văn phòng đơn thuần như lễ tân, hậu cần tổ chức sự kiện, theo dõi chế độ phúc lợi nhân viên, Người làm Hành chính tổng hợp còn có thể trực tiếp làm những nhiệm vụ liên quan trong công ty như hỗ trợ quản lý nhân sự, đào tạo nhân viên và những hoạt động khác nếu cần thiết.

Nhân viên Hành chính tổng hợp được xem như “đại tổng quản” của mỗi doanh nghiệp. Họ sẽ chịu trách nhiệm về mặt giấy tờ, thủ tục, hồ sơ liên quan đến nhân viên, tài sản của công ty, từ đó giúp công ty kiểm soát mọi việc. Mỗi công ty sẽ có những yêu cầu khác nhau tùy vào tính chất, quy mô và môi trường.

Càng ngày, nhu cầu của người lao động càng tăng cao, điều này đòi hỏi người làm hành chính tổng hợp phải đón đầu xu thế nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu trong công ty mình. Chính vì thế cơ hội việc làm trong ngành Hành chính tổng hợp vẫn còn rất rộng mở.

Nếu đã có kinh nghiệm làm việc thì là một lợi thế, tuy nhiên nếu chưa có thì những bạn mới bắt đầu muốn vào ngành phải làm thế nào?
Trang bị cho mình một nền tảng kiến thức bài bản cùng những kỹ năng cần thiết từ những “cây gạo cội” trong ngành sẽ giải pháp cho các ứng viên khi muốn thuyết phục nhà tuyển dụng để bắt đầu sự nghiệp này.

Thấu hiểu điều đó, Viện iEIT quyết định tổ chức khoá học “Đào tạo nghiệp vụ hành chính tổng hợp chuyên nghiệp” nhằm giúp cho các bạn “quẳng gánh lo âu” khi bắt đầu dấn thân vào ngành nghề này. Nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhất !

Đăng kí tại: https://zfrmz.com/WB7JRuNL9BlVv6V1lXil
Hạn đăng ký: 23:59 26/4/2022
Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí chương trình học, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0909 111 485 (nhánh 1) hoặc Ms Ngọc (0969 978 722)

—–
Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường ĐH Ngoại thương (iEIT)
Email: eit@ftu.edu.vn / thamtth.ieit@ftu.edu.vn
Tel: 0909 111 485 (nhánh 1) / 0966 920 170 (Ms. Thắm)
Website iEIT: ieit.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/VienEIT.FTU
Địa chỉ: A1007 Trường ĐH Ngoại thương, Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, HN