TỔNG KẾT KHÓA HỌC: ỨNG DỤNG BSC& KPI TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP - K31 (28/03 – 04/04/2018) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT KHÓA HỌC: ỨNG DỤNG BSC& KPI TRONG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – K31 (28/03 – 04/04/2018)

Đánh giá bài đăng này post

Ngày 04/04/2018, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “Ứng dụng BSC& KPI trong quản trị doanh nghiệp”.
Tham gia giảng dạy khóa học có:
PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương;
ThS. Nguyễn Tuân, phụ trách Trung tâm Đào tạo Tư vấn Doanh nghiệp, có kinh nghiệm xây dựng hệ thống BSC/KPI cho nhiều doanh nghiệp;
Chuyên gia Đặng Văn Kỳ, Chuyên gia tư vấn iHCM – phần mềm quản trị doanh nghiệp hiện đại tích hợp BSC&KPI.
Cùng với đó là sự tham gia nhiệt tình của các học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau:
Công ty Cổ phần Thời trang K’s Closet,
Amslink,
Công ty Cổ phần Điện tử Nagakawa,
Tập đoàn Elmich,
Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây,
Công ty CP giải pháp công nghệ Letw Việt Nam,
GD. Bank,…..
Trải qua 06 buổi đào tạo chuyên sâu với những giảng viên xuất sắc, các học viên đã học được rất nhiều những kiến thức và kỹ năng để xây dựng và triển khai BSC&KPI dành cho doanh nghiệp.
Trong buổi đầu tiên, các học viên đã được tìm hiểu lý do tại sao doanh nghiệp lại cần phải xây dựng BSC và áo dụng KPI, tổng quan về hệ thống Thẻ điểm Cân bằng và Chỉ số đo lường hiệu suất công việc.
1 32

Giảng viên trình bày về quy trình hình thành BSC và KPI.

2 27

Trong buổi thứ hai, các học viên được giới thiệu, phân tích về 3 phương án triển khai BSC/KPI tại doanh nghiệp. 3 26

 

4 23

Buổi thứ ba và buổi thứ tư, các học viên được thực hành xây dựng thang đo và phân bổ KPI cho các trụ cột, xây dựng bản đồ chiến lược và các thẻ cấp công ty.

5 19

Học viên cùng nhau thảo luận để cây dựng bản đồ chiến lược.

6 21

Đặc biệt, buổi thứ năm, các học viên được tìm hiểu nhiều kiến thức giá trị và bổ ích về việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp nói chung và cụ thể là việc áp dụng giải pháp iHCM vào triển khai BSC –KPI tại doanh nghiệp.

7 18

Học viên được dùng thử phần mềm iHCM – Phần mềm quản trị doanh nghiệp tích hợp BSC, KPI và nhiều công cụ quản lý hiện đại khác.

8 20

 

9 19

Buổi thứ sáu, các học viên được giảng viên giải đáp các thắc mắc trong quá trình học và tư vấn doanh nghiệp nào nên lựa chọn áp dụng BSC&KPI cũng như quá trình áp dụng cần lưu ý những điểm nào.
Sau khóa học, các học viên đã đưa nhiều phản hồi tích cực về chương trình đào tạo, đây chính là động lực và món quà tinh thần quý giá đối với Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế.

10 18

 

11 18

 

12 16

“Khóa học cung cấp các nội dung, kiến thức rất cô đọng; giảng viên xuất sắc và nhiệt tình; hướng dẫn chi tiết và có mở rộng thực tế.”
“Chương trình đào tạo cung cấp cái nhìn tổng quan và đưa ra nhiều câu chuyện thực tế áp dụng tại Việt Nam. Khóa học rất hữu ích.”
“Giảng viên nhiệt tình, đưa ra nhiều tính huống thảo luận. Khóa học hỗ trợ, bổ trợ kiến thức để áp dụng bên trong doanh nghiệp. Khóa học có ý nghĩa thiết thực.
“ Giảng viên rất nhiệt tình và có phương pháp giải bài dễ hiểu, có kiến thức sâu rộng, nhiều kiến thức thực tiễn.. Chương tình đào tạo cung cấp kiến thức thực tiễn và lý luận trong nhiều lĩnh vực.”
“Khóa học rất bổ ích.”
Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh/chị và hy vọng các anh/chị sẽ tiếp tục ủng hộ các khóa học của Viện.
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *