Doanh nghiệp Việt muốn vượt qua thách thức của thời đại nên bắt đầu từ đâu? - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Doanh nghiệp Việt muốn vượt qua thách thức của thời đại nên bắt đầu từ đâu?

Đánh giá bài đăng này post
❓ Xu hướng hội nhập, toàn cầu hóa đang mở ra cho doanh nghiệp nhiều cơ hội phát triển cũng như thách thức. Thua kém doanh nghiệp nước ngoài về trình độ công nghệ, doanh nghiệp Việt cần phải làm gì để khắc phục vấn đề này?
🌟 Câu trả lời nằm ở việc trao quyền cho nhân viên làm chủ doanh nghiệp và khuyến khích nhân viên phát triển năng lực cá nhân và phát huy thế mạnh của doanh nghiệp, từ đó, tạo nên sự cộng hưởng lớn từ việc góp sức của từng cá nhân.
🌟 Rạng Đông là một trong những doanh nghiệp nhà nước đã thành công cổ phần hóa doanh nghiệp. Hiện nay, nhân viên Rạng Đông sở hữu hơn 50% cổ phần doanh nghiệp và điều này cũng lí giải vì sao nhân viên Rạng Đông thành công vượt qua 4 lần chuyển đổi tầng công nghệ. Bởi vì họ chính là những người hưởng lợi đầu tiên, xứng đáng với công sức lao động và trí tuệ mà họ đóng góp!
💡 Kỹ sư Nguyễn Hoàng Kiên thuộc lớp cán bộ trẻ của Rạng Đông, vào Công ty năm 2002, hai năm sau Công ty cổ phần hoá, lẽ ra chỉ được mua 200 cổ phiếu nhưng Ban lãnh đạo phê duyệt cho anh mua đến 2.000 cổ phiếu.Từ mức giá ưu đãi và giá sàn chỉ 7.000 đồng, 10.000 đồng, đến khi cổ phiếu RAL lên đến 142.000 đồng đã giúp anh Kiên cùng nhiều anh em kỹ sư trẻ một khoản thu nhập đáng kể so với mặt bằng chung lúc đó.
Chính tinh thần của người Rạng Đông và sự thấu hiểu từ phía ban lãnh đạo đã thôi thúc anh Kiên cùng đồng đội say sưa cống hiến để đạt được ước mơ rằng một ngày không xa, Rạng Đông sẽ đứng cạnh Osram, Phillips trên hội chợ quốc tế!
👉 Rạng Đông là minh chứng hoàn hảo cho việc nhân viên làm chủ doanh nghiệp, không ngừng nghiên cứu và tìm ra những sáng kiến, giải pháp để doanh nghiệp đổi mới và đi lên. Vì vậy, PGS.TS Nguyễn Văn Minh cùng nhóm nghiên cứu đã tìm hiểu và viết nên cuốn sách “Hiện tượng Rạng Đông” với mong muốn giới thiệu đến bạn đọc những bí quyết thành công của Rạng Đông mà các doanh nghiệp Việt Nam đang trong thời kỳ chuyển đổi có thể học hỏi và áp dụng.
Mong quý bạn đọc ủng hộ và đón xem!
🔥 Hãy xem ảnh để hiểu rõ hơn về nội dung của cuốn sách nha!
——————————–
📌 Đặt sách ngay để nhận ưu đãi miễn phí vận chuyển và ký tặng từ tác giả bằng một trong các phương thức sau:
▶ Đăng ký mua hàng trực tiếp tại: https://survey.zohopublic.com/zs/BtChYR
Hoặc liên hệ trực tiếp với fanpage để được hỗ trợ sớm nhất‼️