IEIT HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY HUDLAND - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

IEIT HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY HUDLAND

hudland
Đánh giá bài đăng này post

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND  được thành lập tháng 08 năm 2007 với lĩnh vực kinh doanh chính là đầu tư phát triển khu dân cư, khu đô thị mới; xây dựng cải tạo nhà; xây dựng các khu trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng; kinh doanh vật tư, vật liệu xây dựng…  

Công ty luôn tâm niệm đặt mình vào vị trí của khách hàng để giải quyết hài hòa mối quan hệ về lợi ích, với phương châm khách hàng thành công- mình cũng sẽ thành công. Điều này chính là sự khác biệt tạo nên một thương hiệu HUDLAND mà không phải doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực cũng có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và xã hội.

111

Hình ảnh diễn ra tại khoá học 

Trong thời gian tới, ngoài việc duy trì và phát triển ngành nghề truyền thống là đầu tư bất động sản, Công ty HUDLAND tiếp tục mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh các dự án nhà ở cao cấp, dự án chung cư cao tầng, dự án nhà ở xã hội, khu đô thị…  đảm bảo cho Công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, đủ sức để cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước và trong khu vực.

Tháng 5/2022, để đáp ứng nhu cầu đào tạo của công ty,Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND đã quyết định hợp tác với Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương (iEIT) để triển khai khóa học “Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả”.

Trong thời gian diễn ra khoá học, Viện Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp đã cùng Công ty phối hợp để giải quyết các vấn đề về kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc thông qua lý thuyết và thực hành. Khoá học được diễn ra với phần lý thuyết liên quan đến kĩ năng xây dựng kế hoạch cũng như kĩ năng tổ chức công việc. Song song với phần lý thuyết là phần thực hành tập hợp và giải quyết các vấn đề thực tế trong kỹ năng lập kế hoạch theo sát nội dung thực tế của đơn vị.

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp tự hào là bạn đồng hành củaCông ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND trên con đường trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác nữa với Công ty để cùng xây dựng một nền kinh tế vững mạnh hơn.