Năm mẹo thời trang làm nên thương hiệu của thư ký Kim - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Năm mẹo thời trang làm nên thương hiệu của thư ký Kim

Đánh giá bài đăng này post

Nghề thư ký là một nghề cần rất nhiều sự tinh tế, đặc biệt trong cách ăn mặc. Cùng iEIT điểm lại những mẹo thời trang đã làm nên phong cách cực đỉnh của Thư ký Kim Park Min Young đã gây sốt một thời nhé!
1. Điệu kỳ diệu với sơ mi
Đi làm công sở,  sơ mi là thứ vũ khí phổ biến nhưng đầy lợi hại, chỉ cần biết cách tận dụng thì chẳng bao giờ nhàm chán! Với thư ký Kim,  ngày nào cô ấy cũng mặc sơ mi đi làm, nhưng biến tấu với đủ kiểu, lúc thì sơ mi trắng nhẹ nhàng, lúc lại sơ mi cổ bèo, tay loe điệu đà, khi lại áo cổ V trễ nải nhưng tuyệt đối không phô phang… Sở hữu bộ sưu tập những chiếc sơ mi, còn ngại gì mà không thanh lịch và chuyên nghiệp?
See the source image
2. Mặc gì ngày mai, đừng quên tôn vòng 2
Trong khi việc khoe vòng 1, vòng 3 nơi công sở được coi là “cấm kỵ” thì một vòng hai thon thả, xinh xắn lại được chấp thuận tuyệt đối! Và nữ chính của “Thư ký Kim” đã không bỏ qua cơ hội này, triệt để khoe vòng eo thon bằng các thiết kế chân váy, quần jeans cạp cao. Chỉ cần “cắm thùng” gọn gàng với những kiểu sơ mi xinh xắn là bạn đã có ngay bộ đôi vừa thanh lịch, vừa tôn dáng tới công sở rồi!
What's Wrong With Secretary Kim (김비서가 왜 그럴까)
3. Gam tươi sáng, không ngại duyên dáng
Khác với nhiều chị em công sở trung thành với sắc trung tính hoặc màu tối, thư ký Kim rất chuộng những gam màu ngọt lịm như hồng phấn, xanh dương, cam đào, tím oải hương… Những gam màu này không chỉ giúp cô thêm trẻ trung mà còn khiến cả khuôn mặt như bừng sáng, dẫu cô nàng chỉ trang điểm nhẹ và để tóc rất đơn giản.

4. Ăn diện không quên phụ kiện
Ăn mặc đơn giản nhưng thư ký Kim rất chăm dùng phụ kiện. Cô đặc biệt thích dùng những mẫu khuyên tai, dây chuyền nhỏ xinh để tăng độ duyên dáng. Túi xách cũng nằm trong danh mục phụ kiện yêu thích của nàng thư ký xinh đẹp song cô không quá lạm dụng, chỉ dùng những mẫu túi với thiết kế thật tinh tế.

5. Thiếu sót khi quên giày cao gót
Tới công sở, mặc đẹp tới đâu chăng nữa mà thiếu một đôi giày cao gót thì bạn cũng giảm đi phân nửa độ thời trang! Đừng quên một đôi giày cao gót phù hợp với bộ đồ, nhưng nhẹ nhàng và thanh lịch, sẽ khiến bạn  trong thanh thoát và quý phái hơn đấy!
'What's Wrong With Secretary Kim?' hậu trường và poster chính thức
Thời trang là vô cùng quan trọng trong mọi hoàn cảnh, ngành nghề, nhưng đối với nghề thư ký, thời trang lại trở thành thứ vũ khí khiến cho giá trị của bạn được nâng tầm lên, còn khiến cho bộ mặt của “sếp” được thăng hạng nữa đó! Đừng bỏ qua cơ hội thăng tiến chỉ vì lỗi thời trang trong thời đại này nhé!