RECAP WEBINAR: NHẬN DIỆN NHỮNG THIÊN KIẾN HÀNH VI TÁC ĐỘNG TỚI HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

RECAP WEBINAR: NHẬN DIỆN NHỮNG THIÊN KIẾN HÀNH VI TÁC ĐỘNG TỚI HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Webinar
Đánh giá bài đăng này post

Tối ngày 28/08/2023, Webinar “Nhận diện những thiên kiến hành vi tác động tới hoạt động đầu tư tài chính” đã diễn ra thành công với gần 100 khách tham dự với sự quan tâm đông đảo và nhiệt tình từ các Quý doanh nghiệp, tổ chức, những nhà đầu tư, giảng viên và sinh viên đến từ các trường đại học và phóng viên từ các báo, tạp chí.

Xuyên suốt chương trình, PGS.TS Phan Trần Trung Dũng – Phó Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng – Trường Đại học Ngoại thương đã chia sẻ những kiến thức về Tài chính hành vi. Thông qua đây, khán giả được hiểu rõ hơn khái niệm về đầu tư, phân biệt được hoạt động đầu tư với đầu cơ, giao dịch và đánh bạc, đồng thời có hướng nhìn đúng về đầu tư. Bên cạnh đó, diễn giả đề cập đến Top 03 thiên kiến hành vi nổi bật nhà đầu tư thường gặp phải bao gồm các hiệu ứng: nghịch hướng, điểm neo và khả dụng. Với từng loại hiệu ứng này, diễn giả đã làm rõ cho khán giả về định nghĩa, nguyên nhân, những ảnh hưởng của nó lên hoạt động đầu tư và gợi ý cho khán giả các phương pháp phòng ngừa giúp giảm thiểu rủi ro.

Hơn thế nữa, thông qua phần Q&A, các anh chị tham dự đã có cơ hội được trao đổi kiến thức, lắng nghe chuyên gia giải đáp thắc mắc 1:1 về các vấn đề xoay quanh hoạt động đầu tư tài chính và các thiên kiến có ảnh hưởng tới nó. Từ đó, khán giả có thể trang bị thêm cho mình một số phương pháp để đưa ra các quyết định đúng đắn, đánh giá rủi ro một cách cẩn thận và tạo ra chiến lược đầu tư bền vững.

Ban tổ chức mong rằng, Webinar tháng 08 lần này sẽ mang lại cho khán giả những kiến thức hữu ích và giá trị trong quản trị và đầu tư. Hy vọng các sự kiện tiếp theo vẫn sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý vị!

Một vài hình ảnh lưu niệm của Webinar:

Webinar: Nhận diện những thiên kiến hành vi tác động tới hoạt động đầu tư tài chính

Webinar: Nhận diện những thiên kiến hành vi tác động tới hoạt động đầu tư tài chính

wbn286

wbn285

wbn284

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *