Trong hai ngày làm việc, chương trình đào tạo “Phân tích dữ liệu và Ứng dụng AI/Công nghệ” đã được Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương triển khai thành công tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt (BV Group), thu hút sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên.
![[RECAP] CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VÀ ỨNG DỤNG AI/CÔNG NGHỆ” TẠI BV GROUP 2 [RECAP] CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VÀ ỨNG DỤNG AI/CÔNG NGHỆ” TẠI BV GROUP](https://ieit.vn/wp-content/uploads/2026/06/1.webp)
Tham dự chương trình :
Về phía BV Group có sự hiện diện của Ban lãnh đạo và các anh/chị cán bộ nhân viên thuộc nhiều phòng ban.
Về phía Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp có:
- Trịnh Tuấn Phong – Giảng viên chương trình ‘‘Xu hướng, tư duy ứng dụng AI trong doanh nghiệp hiện nay’’
- Trần Minh Hoàng – Giảng viên chương trình “Quy trình ứng dụng AI và thiết kế giải pháp cải tiến hiệu suất nghiệp vụ ’’
Cùng đội ngũ quản lý và hỗ trợ chương trình đào tạo.
Chương trình được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số và ứng dụng AI ngày càng trở thành yếu tố then chốt trong nâng cao năng lực cạnh tranh. Không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng, khóa học hướng tới mục tiêu giúp học viên hiểu – áp dụng – và từng bước làm chủ công nghệ trong công việc hàng ngày.
Nội dung chương trình được triển khai theo hướng thực tiễn, bám sát đặc thù hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với các chuyên đề trọng tâm như:
Xu hướng, tư duy ứng dụng AI trong doanh nghiệp hiện nay
Chuyên sâu về Prompt Engineering
Thực hành ứng dụng AI trong công việc
Quy trình 5 bước ứng dụng AI tối ưu hiệu suất nghiệp vụ
Thực hành dự án thiết kế giải pháp cải tiến hiệu suất
Bảo vệ ý tưởng & Tổng kết
Điểm nổi bật của chương trình là sự kết hợp chặt chẽ giữa tư duy chiến lược và thực hành ứng dụng. Các học viên không chỉ được tiếp cận kiến thức về AI và dữ liệu mà còn trực tiếp xây dựng các giải pháp cải tiến gắn với công việc thực tế, từ đó nâng cao khả năng ứng dụng ngay sau khóa học.
Thông qua chương trình, học viên không chỉ nâng cao năng lực phân tích dữ liệu và ứng dụng AI mà còn hình thành tư duy chủ động trong việc tối ưu quy trình, nâng cao hiệu suất làm việc và thích ứng với xu hướng công nghệ trong kỷ nguyên số.
🌻Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương xin trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt (BV Group) đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chương trình đào tạo. Đồng thời, Viện cũng xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể Anh/Chị học viên đã tham gia tích cực, nghiêm túc và góp phần tạo nên thành công của chương trình.
Hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng được chia sẻ sẽ tiếp tục được ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn công việc, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời gian tới.
——————————-
📌 Liên hệ với chúng tôi:
Trường Đại học Ngoại Thương – Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp
☎️ Tel: 0909 111 485
📧 Email: eit@ftu.edu.vn
🌎 Website iEIT: ieit.vn
🟦 Zalo: https://bit.ly/3gg0jrc
▶️ Youtube: https://bit.ly/YoutubeiEIT
🎵 Tiktok: https://www.tiktok.com/@ieit_ftu


![[RECAP] CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VÀ ỨNG DỤNG AI/CÔNG NGHỆ” TẠI BV GROUP 1 [RECAP] CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “PHÂN TÍCH DỮ LIỆU VÀ ỨNG DỤNG AI/CÔNG NGHỆ” TẠI BV GROUP](https://ieit.vn/wp-content/uploads/2026/06/1-1024x731.webp)