chương trình chuyển đổi số danh cho cong ty co phan allcare2024

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY TNHH ALLCARE 2024

AllCare. Buoi 1 1
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 05/07, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn chuyển hóa doanh nghiệp DINNOX – Đơn vị phối hợp tham gia triển khai nhiệm vụ: “Xây dựng và phát triển chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số” khu vực miền Nam tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo và huấn luyện về chuyển đổi số tại Công ty TNHH AllCare (AllCare). 

AllCare. Buoi 1 2

Dự Lễ Khai giảng, về phía Công ty TNHH AllCare có đại diện Ban lãnh đạo: Ông Nguyễn Nhật Trường – Giám đốc điều hành và các cán bộ nhân viên công ty. Về phía Công ty Cổ phần tư vấn chuyển hóa doanh nghiệp DINNOX có: Ông Tô Đình Hiếu – Giám đốc, và các thành viên triển khai nhiệm vụ tại khu vực phía Nam.

AllCare Buoi 1 3

 

Ngay sau Lễ Khai giảng, chuyên gia đào tạo, Ths Tô Đình Hiếu đã dẫn dắt buổi học đầu tiên, hướng dẫn các học viên tìm hiểu nội dung đến tổng quan về quản trị doanh nghiệp trong chuyển đổi số. Thầy Tô Đình Hiếu đã chia sẻ những nội dung thiết thực và hữu ích, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về vai trò và tầm quan trọng của chuyển đổi số trong quản trị và phát triển doanh nghiệp bền vững cũng như những thay đổi cần thiết để thích nghi với thời đại đầy biến động hiện nay. 

AllCare Buoi 1 4

Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của AllCare, hướng tới sự phát triển bền vững và hiệu quả hơn. Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên tại AllCare, cũng như Công ty DINNOX đã tham gia nghiêm túc và tích cực trong buổi đào tạo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *