chương trình chuyển đổi số danh cho cong ty co phan s new rice2024

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN S NEW RICE 2024

S New Rice. Buoi 1 1 1
Đánh giá bài đăng này post

Thực hiện nhiệm vụ “Xây dựng và phát triển chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số”, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ Khai giảng, khởi động Chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số dành cho Công ty Cổ phần S New Rice (SNR) vào ngày 05/07.

S New Rice. Buoi 1 1 2

Lễ khai giảng Chương trình đào tạo đã diễn ra trong không khí trang trọng với những chia sẻ từ đại diện Ban lãnh đạo SNR: Ông Trần Vũ Lâm – Giám đốc Khối Sản xuất Chất lượng và từ đại diện Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp: PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng, đồng thời là Chủ nhiệm nhiệm vụ. 

S New Rice. Buoi 1 1 3

Ngay sau Lễ Khai giảng chương trình, buổi đào tạo đầu tiên đã được triển khai dưới sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Văn Minh. Chuyên gia đào tạo đã cung cấp cho các cán bộ nhân viên của SNR kiến thức tổng quan về quản trị doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số cũng như những thay đổi của thời đại mà chúng ta cần phải thay đổi và thích ứng không ngừng. Những nội dung trong buổi đào tạo sẽ giúp các học viên hiểu đúng về chuyển đổi số, hiểu đúng về cách thức chuyển hóa doanh nghiệp trong thời đại số. Chuyển đổi số là quá trình chuyển đổi hình thái hoạt động của doanh nghiệp, cách thức sản xuất kinh doanh, tổ chức vận hành…

S New Rice. Buoi 1 1 4

Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của SNR, hướng tới sự phát triển bền vững và hiệu quả hơn. Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên SNR đã tham gia tích cực trong buổi đào tạo này.

—————————-

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tham gia miễn phí vào chương trình: “Xây dựng và phát triển chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *