HIỆN TƯỢNG RẠNG ĐÔNG – HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH VÀ GHI DẤU ẤN - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

HIỆN TƯỢNG RẠNG ĐÔNG – HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH VÀ GHI DẤU ẤN

sach
Đánh giá bài đăng này post
sach
Rạng Đông từ khi thành lập đến nay đã trải qua hơn 60 năm xây dựng và thăng trầm, gắn với nhiều câu chuyện, nhiều thời điểm lịch sử bi tráng hào hùng.
– Qua hơn 60 năm, Rạng Đông đã chuyển đổi công nghệ sản xuất 4 lần với quyết tâm làm chủ những tầng công nghệ mới. Đặc biệt tại lần chuyển nhanh sang tầng công nghệ thứ 4- chiếu sáng thông minh, LED 4.0, Rạng Đông đã thành công áp dụng các công nghệ số với việc áp dụng thành tựu nghiên cứu của giải Nobel về LED 2014 và giải Nobel sinh học 2017.
– Không chỉ vậy, Rạng Đông còn thành công chuyển đổi mô hình- cổ phần hóa nhân văn, từ kẻ yếu thế thành doanh nghiệp dẫn đầu cuộc đua trên thị trường chiếu sáng và hiện tại đang vươn mình lên tầm khu vực với khát vọng chuyển đổi số.
❓ Vậy bí quyết của Rạng Đông là gì? Các doanh nghiệp có thể học được gì từ hiện tượng Rạng Đông?
 Cuốn sách “Hiện tượng Rạng Đông – Sống sót trong dòng xoáy chuyển đổi” sẽ mang đến cho bạn đọc những góc nhìn sâu sắc về chiến lược chuyển đổi số, năng lực cốt lõi và năng lực lãnh đạo của Rạng Đông cùng những bí quyết thành công trong từng thời kì. Dưới đây là chia sẻ của ông Lê Thanh Hà – Giám đốc – Tổng biên tập NXB Thanh Niên về cuốn sách:
“Đã có rất nhiều cuốn sách viết về những công ty vĩ đại trên thế giới đã đi lên thế nào. Nhiều bài học trong đó, chúng ta may mắn học được, áp dụng được cho mình. Nhưng phần lớn những bài học đó chỉ để cho ta ngưỡng vọng, thán phục mà khó có thể áp dụng do chúng quá xa, quá lớn lao. Cuốn sách này là những câu chuyện gần gũi, có thể nhỏ bé hơn, nhưng giúp người đọc dễ đồng cảm, đặc biệt, dễ chia sẻ và áp dụng. Hơn hết thảy, những câu chuyện trong đó có thể giúp người làm doanh nghiệp ở Việt Nam, những doanh nghiệp công nghiệp truyền thống, công ty tiền Internet, hay ngay cả người mới khởi sự doanh nghiệp, xây dựng nền tảng tự tin để chuyển đổi và đi lên.
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!”
————————————-
📌 Đặt sách trước ngày 26/04 để nhận ưu đãi lên đến 20% và ký tặng từ tác giả bằng một trong ba cách sau:
▶ Đăng ký mua hàng trực tiếp tại: https://bit.ly/3xmahLQ
▶ Đặt hàng trên Tiki: https://bit.ly/3aDFWyF
▶ Đặt hàng trên Tomaha: https://bit.ly/3euLxIC