TỔNG KẾT: KHÓA HỌC QUẢN TRỊ MỤC TIÊU BẰNG BSC -KPI - OKR K1 - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT: KHÓA HỌC QUẢN TRỊ MỤC TIÊU BẰNG BSC -KPI – OKR K1

Đánh giá bài đăng này post
🌿Từ ngày 29/06 đến 20/07 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế đã tổ chức thành công khóa học Quản trị mục tiêu bằng BSC KPI OKR với sự tham gia của hơn 60 học viên đại diện cho gần 10 doanh nghiệp trên toàn quốc, mỗi tiết học đều diễn ra rất sôi nổi cùng nhiều hoạt động thảo luận, trao đổi, tư vấn giữa các nhóm và Thầy. Các doanh nghiệp tham dự bao gồm:
– Công ty CP Cảng Quy Nhơn
– Công ty CP Vận tải biển Vinaship
– Công ty Cổ phần Nhà An Toàn
– Công ty CP Thuốc BVTV Việt Trung
– Công ty cổ phần Liên Doanh ALPEC
– Công ty cổ phần VIREX
– CMC Corporation
– CMC Telecom
– Đại học Công nghiệp Kỹ thuật Thái Nguyên
🌿Khoá học đã diễn ra rất thành công với tinh thần học tập đầy trách nhiệm của toàn thể học viên. Lớp học đã trải qua 10 buổi học với những nội dung và bài học vô cùng thiết thực như tổng quan về mục tiêu và các phương pháp quản trị mục tiêu, quản trị mục tiêu bằng -KPI, quản trị mục tiêu bằng OKRs.
🌿Đặc biệt sau khóa học, các học viên đều có cơ hội được tham dự buổi tư vấn 1-1 chuyên sâu cùng Thầy Nguyễn Văn Minh nhằm giải đáp những vướng mắc trong quá trình học cũng như trong việc áp dụng kiến thức vào thực tế từng doanh nghiệp.
🌿Chúng tôi rất trân trọng tình cảm của các học viên và chân thành cảm ơn những lời khen ngợi mà mọi người đã dành cho giảng viên cũng như đội ngũ phụ trách lớp. Đó là một động lực vô cùng ý nghĩa để chúng tôi nỗ lực hơn nữa nhằm mang lại những khóa đào tạo chất lượng trong tương lai.
Một lần nữa, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế hy vọng rằng với những kiến thức đã được chia sẻ trong khóa học, anh chị sẽ áp dụng hiệu quả trong các chiến lược của công ty ở hiện tại và tương lai. Chúng tôi xin dành tặng đến các anh chị quyền ưu đãi “Cựu học viên” với những chương trình hỗ trợ về chi phí cũng như đặc quyền tham gia các khóa học khác tại Viện. Mong rằng anh chị sẽ tiếp tục đồng hành với Viện iEIT trong các chương trình sắp tới.