[TỔNG KẾT SỰ KIỆN] NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH: BỨC TRANH TOÀN CẢNH KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2022 VÀ TRIỂN VỌNG NĂM 2023 - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

[TỔNG KẾT SỰ KIỆN] NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH: BỨC TRANH TOÀN CẢNH KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2022 VÀ TRIỂN VỌNG NĂM 2023

20
5/5 - (1 bình chọn)
[TỔNG KẾT SỰ KIỆN] NGÀY HỘI KẾT NỐI KINH DOANH: BỨC TRANH TOÀN CẢNH KINH TẾ VIỆT NAM NĂM 2022 VÀ TRIỂN VỌNG NĂM 2023
IEIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾT VÀ XÂY DỰNG GIZA VIỆT NAM Xem lại record tại đây: https://youtu.be/o-xjA0WuTfI
———————————
IEIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾT VÀ XÂY DỰNG GIZA VIỆT NAM Chiều ngày 8/12/2022 vừa qua, Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp – trường Đại học Ngoại thương (FBSP) đã tổ chức thành công sự kiện “Ngày hội kết nối kinh doanh: bức tranh toàn cảnh kinh tế Việt Nam năm 2022 và triển vọng năm 2023”.
IEIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾT VÀ XÂY DỰNG GIZA VIỆT NAM Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 100 khách mời đến từ các doanh nghiệp và các bộ, ban ngành. Các khách mời đã tham quan các gian hàng của doanh nghiệp cũng như tìm kiếm cơ hội kết nối kinh doanh.
IEIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾT VÀ XÂY DỰNG GIZA VIỆT NAM Mở đầu chương trình là phần phát biểu khai mạc của PGS.TS. Đào Ngọc Tiến, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương với tại phòng hội thảo A901.
IEIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾT VÀ XÂY DỰNG GIZA VIỆT NAM Ngay sau đó là phần báo cáo chuyên đề về tình hình kinh tế Việt Nam năm 2022 của TS. Võ Trí Thành, chuyên gia kinh tế, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý Kinh tế Trung ương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, ông Võ Trí Thành đã đưa ra những cái nhìn tổng quan nhất về sự phục hồi của kinh tế Việt Nam trong năm qua sau đại dịch Covid-19, sự thay đổi mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Đồng thời, ông cũng đưa ra những dự báo về sự biến động của kinh tế Việt Nam trong năm 2023 tới.
IEIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾT VÀ XÂY DỰNG GIZA VIỆT NAM Tiếp nối phần phát biểu chuyên đề, TS. Lê Đức Khánh, Giám đốc khối phân tích, Công ty chứng khoán VPS chia sẻ về những kinh nghiệm quý báu của mình trong lĩnh vực đầu tư, đặc biệt là khi tham gia vào thị trường chứng khoán cùng những lưu ý để trở thành nhà đầu tư thông minh trong một sân chơi nhiều rủi ro.
IEIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾT VÀ XÂY DỰNG GIZA VIỆT NAM Cuối cùng, trong phần trao đổi, thảo luận – một phần đáng được mong đợi của chương trình, không chỉ các khách mời là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đặt câu hỏi về triển vọng trong năm 2023 mà các chủ doanh nghiệp lớn cũng hết sức quan tâm tới điều này, đặc biệt là về vấn đề năng lượng trong thời điểm biến động như hiện nay. Bên cạnh đó là câu hỏi liên quan đến lĩnh vực đầu tư và bất động sản – vấn đề được bàn luận vô cùng sôi nổi trong 2 quý cuối của năm nay tới từ các đơn vị báo chí.
IEIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾT VÀ XÂY DỰNG GIZA VIỆT NAM Kết thúc chương trình là phần tổng kết của PGS. TS. Đào Ngọc Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng những bó hoa tươi thắm trao cho 3 vị diễn giả thay cho lời cảm ơn.
IEIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾT VÀ XÂY DỰNG GIZA VIỆT NAM Ban tổ chức rất vinh hạnh và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách mời, các doanh nghiệp, giảng viên, các đơn vị báo chí tham dự tại sự kiện lần này. Sự có mặt của Quý Anh/chị đã góp phần to lớn tạo nên thành công của chương trình.
Chúng tôi rất hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Anh Chị và Doanh nghiệp trong các sự kiện sắp tới của năm 2023.
Xem một số hình ảnh sự kiện tại đây:
20
19
18
17
16
15
14
13
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
20
19
18
17
16
15
14
13
11
10
9
8
7
6
5
4
3
2
1
previous arrow
next arrow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *