Xây dựng hệ thống kiểm soát mục tiêu bằng OKRs tại BFC - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Xây dựng hệ thống kiểm soát mục tiêu bằng OKRs tại BFC

Đánh giá bài đăng này post

Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình (BFC) được thành lập từ năm 2000. Trải qua hai thập kỷ hình thành vào phát triển không ngừng trong lĩnh vực thương mại cung cấp phụ gia và nguyên liệu thực phẩm, BFC trở thành một trong những doanh nghiệp được tin cậy nhất. Sản phẩm của công ty đa dạng và ứng dụng rộng trong nhiều ngành sản xuất bánh kẹo, thạch, nước giải khát, kem, nước mắm, nước tương, mỳ ăn liền, chế biến thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, v.v.
Với sứ mệnh đồng hành cùng các đối tác trên con đường thành công, BFC nỗ lực xây dựng hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để mang tới những sản phẩm chất lượng. BFC cũng là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng phòng thí nghiệm kỹ thuật nhằm nghiên cứu phát triển ứng dụng sản phẩm phụ gia thực phẩm nhằm đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.
Sau sự thành công tốt đẹp trong lần hợp tác đầu tiên, iEIT đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy đối với Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình trong tìm kiếm các giải pháp tư vấn. 
Do sự ảnh hưởng của dịch bệnh, dự án lần này đã được triển khai dưới hình thức trực tuyến (Online) kết hợp làm việc tại hiện trường (Offline) trong hơn 2 tháng qua.
Chương trình làm việc được iEIT thiết kế riêng cho BFC sau các buổi khảo sát và đánh giá hệ thống quản trị, các định hướng chiến lược và năng lực quản trị của đội ngũ quản lý của công ty. Chương trình tư vấn bao gồm những nội dung sau:
Phần 1: Thu thập thông tin phục vụ xây dựng bộ mục tiêu công ty
Phần 2: Hướng dẫn các phòng ban rà soát, xác định mục tiêu kinh doanh
Phần 3: Hướng dẫn xây dựng OKRs chi tiết cho các đội kinh doanh
Phần 4: Xây dựng bộ OKRs cấp công ty năm 2021
Phần 5: Tư vấn theo dõi, kiểm soát việc thực hiện OKRs của các đội kinh doanh
Chương trình tư vấn – đào tạo về ứng dụng OKRs trong kiểm soát mục tiêu không đơn thuần chỉ là những buổi học, đào tạo nhận thức về công cụ OKRs mà hơn hết, nó như là một bước đệm cho sự hợp tác lâu dài giữa BFC và iEIT trong tương lai. 
Xin được chúc cho sự hợp tác của 2 đơn vị trong tương lai sẽ thành công tốt đẹp!